Những suy nghĩ thật sự của đàn ông sau khi chia tay!

Mặc dù, phụ nữ thường cảm thấy đau đớn hơn sau cuộc chia ly, nhưng qua thời gian, phụ nữ lại hồi phục và trở nên mạnh mẽ. Trong khi đàn ông sẽ vượt qua nhưng khó hồi phục trở lại, và theo thời gian lại ngày càng hoài cổ.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông phải chịu đựng sự trầm cảm, đau buồn và hồi hộp sau khi chia tay. Tuy đàn ông thường tỏ ra cứng rắn hơn nhưng sự thật bên trong lại vô cùng đau lòng.

Những suy nghĩ thật sự của đàn ông sau khi chia tay!

Lí do đàn ông đau khổ hơn sau khi chia tay là vì:

Đàn ông thường che giấu nỗi đau

Khi một người đàn ông rời khỏi một mối quan hệ, phản ứng đầu tiên của anh ấy là: “tôi sẽ cho cô thấy”. Hầu hết các anh sẽ nhìn vào người yêu cũ của mình, mỉm cười, có nhiều người thậm chí rất phũ phàng với bạn gái. Nhưng hành động này thường che giấu cho cảm xúc thật, đó là sự tức giận đi kèm nỗi đau. Và phải một thời gian sau các anh mới nhận ra điều này. Trong khi đó phụ nữ sẽ buồn bã ngay lập tức sau khi chia tay. Vì đối mặt sớm với vấn đề, bạn sẽ vượt qua nhanh hơn.

Đàn ông có ít bạn hơn

Một trong những lí do phụ nữ vượt qua những cuộc chia tay nhanh hơn đàn ông vì họ có một mạng lưới rộng rãi những người thân bạn bè để dựa vào và chia sẻ. Mẹ, chị em gái, bạn bè, thợ cắt tóc…, bất kỳ ai cũng là nguồn để bạn chia sẻ và được động viên.

Những suy nghĩ thật sự của đàn ông sau khi chia tay!

Là đàn ông, họ phải giữ vỏ bọc của mình. Không thể gọi hết cho 10 thằng bạn thân khóc lóc kể lể chuyện bị đá. Không thể cứ suốt ngày ủ rũ ở nhà xem phim tình cảm. Họ lại phải gồng mình vượt qua chuyện này. Điều thường thấy là một thời gian sau, vào lúc 1h đêm sau khi xem một trận bóng đá, anh ta sẽ thú nhận với thằng bạn thân nhất rằng điều duy nhất anh ta muốn là làm cho cô người yêu quay lại với mình.

Ngay sau khi chia tay, đàn ông có thể cảm thấy sung sướng trước viễn cảnh rằng anh ấy sẽ gặp gỡ nhiều phụ nữ thú vị hơn. Nhưng sau ba, bốn lần, thậm chí nhiều hơn những cuộc hẹn không đầu không cuối, anh mới nhận ra rằng sẽ cần nhiều thời gian để anh cảm thấy thoải mái như khi ở bên cạnh bạn gái cũ của mình. Khi điều này xảy ra, anh sẽ dần cảm thấy mình đã may mắn như thế nào khi đã từng có bạn.

Nguồn: Sưu tầm

Facebook Comments
Những suy nghĩ thật sự của đàn ông sau khi chia tay!
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here