Những nghề có thu nhập cao nhất hiện nay tại Việt Nam

Những NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY tại Việt Nam. Danh sách sau cho thấy triển vọng nghề nghiệp của các ứng viên muốn tìm cơ hội việc làm ở những nhóm ngành như Y tế, Công nghệ Thông tin, Cơ khí hay Pháp lý. Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY đều đòi hỏi trình độ học vấn cao hay được đào tạo chuyên môn sâu.

- Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai
- Những ngành nghề lương cao nhất ở việt nam
- Những nghề kiếm nhiều tiền nhất ở việt nam
- Các ngành khối a dễ kiếm việc làm
- Các trường đại học khối a ở hà nội và điểm chuẩn

Mức thu nhập có thể dao động tùy theo cấp bậc, kinh nghiệm, nơi làm việc và những yếu tố khác. Dưới đây là danh sách NHỮNG NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY tại Việt Nam trong thế kỷ 21.

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Bác sĩ phẫu thuật Răng Hàm Mặt

Những nghề có thu nhập cao nhất hiện nay tại Việt Nam

Thực hiện phẫu thuật và những thao tác liên quan đến phẫu thuật trên các mô cứng và mềm ở khu vực Răng Hàm Mặt nhằm điều trị bệnh, chấn thương hay các viêm nhiễm.
Mức lương trung bình hàng năm: Trên 166,400 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Bác sĩ chỉnh răng

Khám, chẩn đoán và điều trị chứng răng không đều, khoang miệng dị thường. Lắp đặt các thiết bị chỉnh hình để chỉnh hình răng và hàm nhằm thực hiện và duy trì các chức năng bình thường của răng và nâng cao tính thẩm mỹ.
Mức lương trung bình hàng năm: Trên 166,400 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Nhà điều hành doanh nghiệp

Hình thành và phát triển các chính sách và phương hướng hoạt động của công ty, hay các tổ chức thuộc lĩnh vực quốc doanh/tư nhân theo định hướng của Ban giám đốc. Những nhà điều hành này đóng vai trò chủ chốt trong công ty khi lên kế hoạch, chỉ đạo và phối hợp hoạt động giữa các phòng ban.
Mức lương trung bình hàng năm: 165,080 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Kiến trúc sư và kỹ sư

Những nghề có thu nhập cao nhất hiện nay tại Việt Nam

Lên kế hoạch, chỉ đạo và phối hợp thực hiện các hoạt động liên quan đến kiến trúc và kỹ thuật. Ngoài ra họ còn thực hiện các công tác như nghiên cứu và phát triển.
Mức lương trung bình hàng năm 119,260 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Nhà quản lý dự án

Lên kế hoạch, phối hợp và định hướng các nghiên cứu, thiết kế và hoạt động sản xuất. Họ có thể giám sát các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật để đảm bảo quy trình hoạt động được vận hành hiệu quả.
Mức lương trung bình hàng năm: 116,020 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Kỹ sư hóa dầu

Vạch ra các phương pháp nhằm cải tiến chất lượng sản xuất/chiết xuất xăng dầu và khí gas. Họ cũng đưa ra các lời khuyên về hệ thống máy móc và các hướng dẫn kĩ thuật.
Mức lương trung bình hàng năm: 114,080 USD

 

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Luật sư

Là người đại diện cho khách hàng trong các vấn đề kiện tụng, tranh chấp hay những vấn đề pháp lý khác. Luật sư có nhiệm vụ chuẩn bị các văn bản về pháp lý và hướng dẫn, tư vấn khách hàng trong các hoạt động liên quan đến pháp luật. Các luật sư có thể chuyên sâu vào một lĩnh vực pháp lý cụ thể hay có kiến thức rộng về luật trên nhiều lĩnh vực.
Mức lương trung bình hàng năm: 112,760 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Dược sĩ

Kê thuốc theo toa cho bệnh nhân. Họ cũng đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân, y sĩ và các chuyên viên công tác trong lĩnh vực sức khỏe về toa thuốc, liều dùng, tác động của thuốc và các tác dụng phụ. Dược sĩ cũng theo dõi tình trạng sức khỏe và các tiến triển của bệnh nhân để đảm bảo thuốc được sử dụng an toàn và hiệu quả.
Mức lương trung bình hàng năm: 111,570 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Phi công

Những nghề kiếm nhiều tiền nhất ở Việt Nam hiện nay là gì?

Điều khiển các loại máy bay thông thường với mục đích chuyên chở hành khách và hàng hóa. Họ phải trải qua các đợt huấn luyện gắt gao và được chứng nhận có khả năng lái loại máy bay chuyên biệt nào đó.
Mức lương trung bình hàng năm: 103,210 USD

NGHỀ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY: Khoa học máy tính và nghiên cứu thông tin

Tiến hành các nghiên cứu về nền tảng mày tính và khoa học thông tin, họ có thể là các nhà nghiên cứu về lý thuyết, nhà thiết kế hay nhà phát minh. Họ cũng đưa ra các giải pháp về phần cứng hoặc phần mềm máy tính.
Mức lương trung bình hàng năm: 100,660 USD

Facebook Comments
Những nghề có thu nhập cao nhất hiện nay tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here