3 cung Hoàng Đạo này sợ câu hỏi “bao giờ thì cưới” nhất trần đời

Ngày nay, con người ta có xu hướng kết hôn muộn hơn trước. Nhưng dù bạn có kết hôn muộn tới đâu, chắc hẳn cũng không thể vượt qua được 3 cung Hoàng Đạo này đâu nhé.

Xã hội ngày càng hiện đại thì càng có nhiều xu hướng mới ra đời. Độc thân cũng là một trong những xu hướng mới đó. Với những cung Hoàng Đạo dưới đây, chẳng phải vì họ ế nên họ mới kết hôn muộn hơn các cung hoàng đạo khác, cũng chẳng phải vì họ không giỏi hoặc không tài năng so với mọi người. Vậy đâu mới là lý do vì sao mà họ lại trở thành những kẻ “bảy nổi ba chìm”mà mãi vẫn không kết hôn vậy?

Hạng 1: Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cách nhắn tin cho “người ấy” theo phong cách 12 cung Hoàng Đạo

Ma Kết có tiêu chuẩn chọn người yêu rất cao. Họ tham vọng và có nhiều hoài bão, chăm chỉ và thực tế, vậy nên họ tìm đến những người đủ thông minh để có thể hiểu được họ, đủ trưởng thành và nghiêm túc để có thể đồng hành cùng họ trên con đường đời. Không chỉ vậy, bởi là một người ít nói và không giỏi bộc lộ cảm xúc, lại cuồng công việc, nên họ mong những người biết lo cho gia đình, thông cảm và sẻ chia. Với hàng tá tiêu chuẩn của mình, thì việc tìm người yêu với Ma Kết chẳng dễ dàng chút nào.

Bên cạnh đó, Ma Kết là người nghiêm khắc đồng thời rất nghiêm túc. Trước khi bước vào tình yêu, họ sẽ suy tính trước sau xem đối phương có phải là người phù hợp với họ hay không. Họ không phải thuộc tuýp “cứ yêu đi rồi ngày mai tính”, mà là người đã yêu xác định cưới. Đôi khi điều đó làm đối phương cảm thấy áp lực và dễ “bỏ tình chạy lấy người”.

Với tiêu chuẩn vừa cao lại vừa mải mê sự nghiệp, cùng bản tính nghiêm khắc khó chiều, việc lựa chọn đối tượng kết hôn với Ma Kết không hề dễ dàng, bởi vậy mà họ cứ mãi đơn thân lẻ bóng thôi.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cách nhắn tin cho “người ấy” theo phong cách 12 cung Hoàng Đạo

Yêu thì cứ yêu thôi rồi ngày mai tính. Đó thường là câu cửa miệng của Nhân Mã. Với bản tính ham chơi, ham vui của mình, Nhân Mã chẳng bao giờ muốn bị ràng buộc sớm. Bản tính có phần tùy tiện của họ khiến đối phương không thể an tâm được, vậy nên cứ một thời gian Nhân Mã lại quay về cảnh cô đơn một mình một bóng.

Hơn nữa, cảm xúc của Nhân Mã thay đổi rất thất thường. Bản tính trẻ con của họ làm người yêu họ chẳng biết đâu mà lần. Chắc hẳn có những thời điểm, đối phương không biết mình là người yêu hay là phụ huynh Nhân Mã nữa. Bởi họ quá bồng bột, thích thì nhích, nên dù Nhân Mã có hứa hẹn, đối phương cũng khó mà tin được.

Với sự ham chơi vô bờ bến của mình, Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ tự ràng buộc mình sớm bằng hôn nhân. Trẻ không chơi già đổ đốn, họ sẽ tự bao biện như thế cho câu hỏi “bao giờ mới cưới?”.

Hạng 3: Song Tử (21/01 – 21/06)

Cách nhắn tin cho “người ấy” theo phong cách 12 cung Hoàng Đạo

Là một cung Hoàng Đạo gắn liền với cái mác “đào hoa”, thật kỳ lạ khi Song Tử lại kết hôn muộn. Người ta thường bảo “lắm mối tối nằm không”, chính vì có quá nhiều mối tình nên Song Tử ít biết nghiêm túc trong tình cảm là gì.

Song Tử là những kẻ mải chơi, coi tình cảm như một gia vị giúp cuộc sống đậm đà hơn chứ không phải là một thứ thực sự quan trọng. Sự không nghiêm túc ấy khiến cứ khi nhắc tới “kết hôn” là họ lại lảng tránh, chùn bước. Sau nhiều lần như vậy, đối phương cũng tự động bỏ cuộc, hoặc cuộc tình rồi cũng sớm đến rồi sớm đi.

Bên cạnh đó, với bản tính đa nghi cùng cảm xúc thất thường, họ rất dễ để thực sự đặt niềm tin và mở lòng hoàn toàn với một ai đó. Đôi lúc, họ sẽ cảm thấy không ai hiểu mình, hoặc muốn trốn đến một nơi thật xa, cách biệt tất cả. Sự cô đơn từ sâu thẳm trái tim khiến họ khát khao tình yêu nhưng lại càng sợ hãi tình yêu. Vậy nên nếu yêu thì cứ yêu thôi, còn kết hôn, họ chẳng muốn nghĩ đến.

Nguồn: Kênh 14

Facebook Comments
3 cung Hoàng Đạo này sợ câu hỏi “bao giờ thì cưới” nhất trần đời
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here